CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ

ĐƯỜNG ỐNG - PHỤ KIỆN - VALVE - THÉP TẤM CÔNG NGHIỆP

BỀN BỈ - HỢP LÝ - TIN CẬY

Contact No: 0932 055 778

Hưng nam phát Bulong tán inox Bulong tán inox Chuyên các loại Bulong inox Product #: 925872 4.5 stars, based on 19 reviews

Bulong tán inox

441 Lượt xem

 • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: S000430
  • Kích thước:
  • Chuyên các loại Bulong inox


  •  

  Bulong inox ngày càng trở nên quyen thuộc với việc sử dụng trong việc thi công, cũng như việc sử dụng thường ngày trong cuộc sống.

   

  Công dụng

  Hiện nay bulong inox được sử dụng trong rất nhiều công việc khác nhau, trong các công trình khác nhau, với rất nhiều công dụng, được thi công trong nhiều vị trí khác nhau. Dưới đây là một số thông tin cụ thể về công dụng của bulong inox:

  Bulong inox sử dụng trong việc xây dựng nhà máy xử lý nước thải, vì ở nhà máy nước thải thì đương nhiên làm việc phải tiếp xúc với nước thải, nên việc ăn mòn hóa học đặc biệt được quan tâm. Ngoài bulong inox ra thì tại các công trình xây dựng nhà máy xử lý nước thải còn sử dụng thêm các sản phẩm từ thép không gỉ inox khác như ubolt inox, dây xích inox, ma ní inox.

  Bulong inox sử dụng trong ngành công nghiệp nước sạch, vì nếu sử dụng các loại bulong thông thường thì chỉ cần tiếp xúc với nước sạch thì bulong cũng bị gỉ sét, gây ra nhiễm sắt cho nước. Chính vì vậy, để đảm bảo vệ sinh thì ngành công nghiệp nước sạch thường sử dụng bulong inox 304 trở lên.

  Bulong inox sử dụng trong nhà máy hóa chất – những nơi mà ăn mòn hóa học luôn được quan tâm hàng đầu, nếu không sử dụng đúng loại vật liệu thì hiện tượng ăn mòn vật tư sẽ gây ra nhiều thiệt hại không đáng có. Đó là những lý do mà chúng ta phải sử dụng đến các loại bulong inox cho nhà máy hóa chất.

  Bulong inox sử dụng trong các công trình trên biển, trên đảo – những nơi mà có điều kiện làm việc rất khắc nghiệt, có thể hàng ngày phải tiếp xúc với nước biển hay hơi nước biển – những loại dung dịch có tính ăn mòn rất lớn.

  Bulong inox sử dụng lắp ráp kết cấu trang trí vì những vị trí đó yêu cầu phải có tính thẩm mỹ cao, mà bulong inox lại sáng bóng, không bị gỉ, nên bulong inox là lựa chọn hàng đầu cho những công việc như thế này. Người ta thường hay sử dụng bulong inox ở sảnh các tòa nhà lớn, trung tâm hội nghị hay các trung tâm thương mại.

  Bulong inox sử dụng lắp ráp phương tiện vận chuyển trên sông, trên biển vì ở môi trường đó thường xuyên tiếp xúc với nước, đặc biệt là nước muối, tính ăn mòn rất cao. Nếu sử dụng bulong thép thường thì thời gian ngắn sẽ bị han gỉ, giảm tuổi thọ phương tiện. Chính vì vậy, bulong inox là sự lựa chọn mang lại nhiều ưu điểm hơn cả.

  Và còn nhiều công việc khác cần và nên sử dụng đến sản phẩm sản xuất từ thép không gỉ inox, điểm chung của những công việc đó là yêu cầu tính chịu lực cũng như khả năng chống ăn mòn hóa học.

  Cấu tạo

  Cấu tạo của bộ bulong inox M12 x 50mm cũng như tất cả các bộ bulong inox khác, thông thường có cấu tạo như hình dưới đây:

  Sản phẩm cùng loại


   

  Copyright © 2017 phukieninox24h.com . All rights reserved

  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây