CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ

ĐƯỜNG ỐNG - PHỤ KIỆN - VALVE - THÉP TẤM CÔNG NGHIỆP

BỀN BỈ - HỢP LÝ - TIN CẬY

Contact No: 0932 055 778

Hưng nam phát Dây xích inox Dây xích inox Chuyên các loại Dây xích inox Product #: 925872 4.5 stars, based on 19 reviews

Dây xích inox

471 Lượt xem

 • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: S000437
  • Kích thước:
  • Chuyên các loại Dây xích inox


  •  

  DÂY XÍCH INOX M6 DIN 5685

  Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn chuyên sản xuất, gia công các loại vật tư phụ sản xuất từ inox như bu lông inox, ốc vít inox, bu lông nở inox, tắc kê nở inox, nở đinh, nở đóng, nở đạn inox. Bên cạnh đó, cơ khí Việt Hàn còn nhập khẩu, phân phối, tăng đơ inox, ma ní inox, khóa cáp inox, xích inox, bu lông neo móng inox. Không chỉ có vậy, tại cơ khí Việt Hàn hiện tại còn có các sản phẩm thanh ren inox, ty ren inox, ống nối ren inox, đai xiết inox, kẹp xà gồ inox.

  Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm xích inox M6, công dụng, cấu tạo, phân loại xích inox M6, vật liệu sản xuất xích inox.

  Dây xích inox

  Công dụng

  Xích inox hiện nay được sử dụng rất nhiều  trong các ứng dụng trong việc thi công các công việc trong cuộc sống, ai cũng có thể biết xích inox dùng để làm gì. Đó là, xích inox dùng để chằng buộc hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa khối lượng lớn, xích inox cũng được sử dụng để treo hệ thống máy bơm, xích inox cũng được dùng để ứng dụng trong việc nâng đỡ, xếp dỡ hàng hóa.

  • Xích inox M6 được sử dụng trong việc thi công tại các trạm xử lý nước thải ở các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất. Xích inox có nhiệm vụ treo máy bơm nước, để có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống máy bơm để bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa.
  • Xích inox M6 được sử dụng để chằng buộc hàng hóa trên tàu thuyền, ô tô, có thể những vị trí đó, hay những loại hàng hóa thông dụng gây ra ăn mòn lớn thì phải sử dụng xích inox.
  • Xích inox M6 thông thường được sử dụng kết hợp với hệ thống ròng rọc, hay máy nâng hạ trên các loại tàu thuyền, việc này nhằm nâng hạ hàng hóa.
  • Xích inox M6 được sử dụng để trang trí tại sảnh các sân vận động, sảnh các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại hội nghị.

  Cấu tạo

  Cấu tạo của xích inox rất đơn giản, chỉ bao gồm các là các mắt xích được nối lại với nhau bằng liên kết lồng rồi hàn kín  lại. Kích cỡ của các mắt xích thông thường được sản xuất theo tiêu chuẩn nhất định, tại Việt Nam thông thường thì xích inox được sử dụng, được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 5685.

  Phân loại

  Căn cứ theo vật liệu sản xuất thì có thể phân loại xích inox thành các lọa như sau:

  • Xích inox 201 là loại xích được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox mác thép SUS 201.
  • Xích inox 304 là loại xích được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox mác thép SUS 304.
  • Xích inox 316 là là loại xích được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox mác thép SUS 316.
  • Xích inox 316L là là loại xích được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox mác thép SUS 316L.

  Thông số kỹ thuật

  Xích inox được sản xuất theo tiêu chuẩn thông dụng trên toàn thế giới, tiêu chuẩn thông dụng nhất hiện nay là Din 5685, tiêu chuẩn Đức. Xích inox được sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn Din 5685,

  Sản phẩm cùng loại


   

  Copyright © 2017 phukieninox24h.com . All rights reserved

  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây